ลูกกลับตัวตั้งแต่ 7เดือนอันตรายไหมคะ

ไปอัลตร้าซาว์ดมา ลูกอายุครรภ์ 28 วีค แต่หัวลงไปอยู่ด่านล่างแล้ว อันตรายไหมคะ...ลูกจะคลอดก่อนกำหนดไหม .. ลูกเป็นผู้ชายคะ... คุณหมอก็ไม่ได้พูดอะไร บอกว่าน้องแข็งแรงดี .. ท้องแรกคะไม่ค่อยมีความรู้ . แล้วส่วนใหญ่เดินทางด้วยรถจักรยานยนต์ .. เลย ยากรู้ถ้าน้องกลับหัวเร็ว ย่างงี้จะอันตรายไหม

จริงๆน้องยังหมุนกลับไปกลับมาได้อยู่ค่ะ​ แต่บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่​ 28-29​ วีคแล้วก็ยังอยู่ท่าเดิมตลอด​ คนแก่ๆมีแต่บอกว่าต้องคลอดก่อนกำหนดแน่เพราะเด็กกลับหัวเร็ว​ จนตอนนี้​ 37+3 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ​ ขนาดนั่งมอไซค์บ่อย​ เดินเยอะ​ ก็ยังไม่มีวี่แววจะคลอดก่อยเลยค่ะ​ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้กลับตอน 25 วีก หมอก้ ไม่พูดอะไรนะค่ะ ตอนนี้ 34+5 วีก พึ่งไปหา หมอ มาหมอให้บำรุงเยอะ กลัวน้องออกมาก่อนนกำหนด ไปให้ หมอตำแย แถวบ้านแต่งท้องเพราะอึดอัด หมอ บอกเตรียมให้พร้อม น้องพร้อมออก แค่รอเวลาน่าจะไม่พ้นเดือนนี้ช่วงกลางเดือน จากที่กำหนดคลอด กลางเดือนหน้า

ปกติค่ะ...ลูกบ้านยี้กลับหัวตอนอายุครรภ์ 34 week หละงจากนั้นคุณหมอก้จะนัดถี่ขึ้นค่ะ...เเละคุณเเม่ต้องนับลูกดิ้นทุกวันน๊ค่ะ😊

27 w /ไปซาวมาป้าหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว ดิ้นดี ท้องแรกเหมือนกันค่ะ. กลัวแต่ว่าจะออกก่อน เวลาเบ่งอึก็ค่อยๆเบ่งนะค่ะ🤣

ปกติค่ะ ถ้ากลับตอน 28 วีคขึ้นไปส่วนมากก็จะอยู่ท่านั้นจนคลอด ไม่ต้องกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

หมอบอกแม่ว่าลูกอยู่ท่าหัวแต่ไม่ใช่กลับหัว เด็กสามารถหมุนตัว พลิกตัวได้ค่ะ หมอบอกแบบนี้

ปกติค่ะแม่ แม่บ้านนี้ลูกก็กลับหัวช่วง7เดือนเหมือนกันค่ะจนตอนนี้อายุครรภ์37สัปดาห์แล้วค่ะ

ปกติจ้า เมื่อวานเราไปซาวด์น้องเอาหัวลงหมอบอกเขาจะดิ้นไปเรื่อยๆค้า

ปกติค่ะเข้าไตรมาสสามเป็นช่วงเวลาที่เด็กจะเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ

ขอบคุณคะ กังวลกลัวลูกจะรีบคลอด ☺️☺️👶👶🥰🥰