ลูกกลับตัวตั้งแต่ 7เดือนอันตรายไหมคะ

ไปอัลตร้าซาว์ดมา ลูกอายุครรภ์ 28 วีค แต่หัวลงไปอยู่ด่านล่างแล้ว อันตรายไหมคะ...ลูกจะคลอดก่อนกำหนดไหม .. ลูกเป็นผู้ชายคะ... คุณหมอก็ไม่ได้พูดอะไร บอกว่าน้องแข็งแรงดี .. ท้องแรกคะไม่ค่อยมีความรู้ . แล้วส่วนใหญ่เดินทางด้วยรถจักรยานยนต์ .. เลย ยากรู้ถ้าน้องกลับหัวเร็ว ย่างงี้จะอันตรายไหม

ขอบคุณคะ กังวลกลัวลูกจะรีบคลอด ☺️☺️👶👶🥰🥰