สอบถามอายุครรภ์ 3 เดือนค่ะ

ไปอัลตราซาวด์แล้วลูกไม่ดิ้นเลยค่ะนิ่งไปเลย แต่หัวใจเต้นปกติ หมอบอกทุกอย่างปกติแต่เด็กอาจจะหลับ บ้านอื่นตอนไปอัลตราซาวด์เป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ แม่อดดูหนูดิ้นเลย ต้องรอเดือนหน้าค่ะ 😬😬

สอบถามอายุครรภ์ 3 เดือนค่ะ

บ้านนี้30วีค​ น้องนอนดูดนิ้วอยู่เลยค่ะ

3เดือนเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก

เหมือนกันคะแม่ แต่หัวใจเต้นอยู่คะ

บ้านนี้นอนยกเท้าให้หมอเลยค้ะ🤣

บ้านนี้ลูกดิ้นตอน5เดือนจ้ะ

ไม่เคยเป็นแบบนี้จร้า

ดิ้นตอน 20 weeksค่ะ

เป็นค่ะ