คุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้หรือมีรักษาบอกหน่อยค่ะเป็นมาได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ตอนนี้18วิคแล้วค่ะ

ไปหาหมอผิวหนังแล้วยังไม่ดีขึ้น

คุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้หรือมีรักษาบอกหน่อยค่ะเป็นมาได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ตอนนี้18วิคแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ไม่ได้ขึ้นที่หน้า ใช้ยาทาค่ะ

3y trước

ยายี่ห้ออะไรเเนะนำหน่อยใช่หลายตัวแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอสัก 5เดือนกผ็ไม่เป็นแล้ว

3y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ