แม่ท้องเป็นกันบ้างมั๊ยคะ? พ่อของลูกไม่ได้ดูแลเอาใจใส่ ยังให้เราทำงานบ้านทำอะไรปกติทุกอย่างในทุกวัน แล้วที่สำคัญให้ความรักกับหมามากกว่าลูกกับเมีย

ไปต่อ หรือ พอแค่นี้…

ฮอร์โมนคนท้องแหละ อิอิ น้อยใจไปเรื่อย + ผู้ชายเป็นสัตว์โลกที่โง่ ถ้าไม่พูดตรงๆจะไม่รู้ค่ะแม่ ย้ำว่าต้องพูดตรงๆค่ะ

3y trước

โอ๋ๆ กอดๆ