นมแม่​ (คิดซ่ะว่ากินเป็นยาน่ะลูก)​🤭🤭

🍼🍼ไปต่อหรือ​พอแค่นี้🍼🍼 👶ลูก2เดือน18วัน​ แม่​ไม่​มีเวลาปั้มนม​ ต้องทำงานประจำ 📌ในใจอยากเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ให้ถึงอย่างน้อยๆสัก6เดือน​ก็ยังดี 🥳ตอนนี้​ กินนมผสม​ +เต้าเปล่าหยด2หยด(ถ้ามีเวลา) ♥️ใช้​แบบปั้มมือ​ค่ะ แรงดูดดีค่ะ​ แต่เมื่อยหน่อยๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🥰🥰

นมแม่​ (คิดซ่ะว่ากินเป็นยาน่ะลูก)​🤭🤭
1 Trả lời

ใช้ไฟฟ้าเลยค่ะ ดีกว่ามือแน่นอน