ไม่เห็นตัวและหัวใจ

ไปซาวมาแล้วอายุครรภ์6วีค แต่ยังไม่เห็นตัวและหัวใจน้องเลยคะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นเจอน้องกับหัวใจตอนกี่วีคคะ มีใครเจอช้ากว่า6วีคมั้ยคะ (หมอบอกให้ทำใจเผื่อไว้ อาจจะท้องลม) :(

ไม่เห็นตัวและหัวใจ

บ้านนี้8วีคถึงจะเจอน้องคะ

9 วีคจ้า รอก่อนอีกนิดเดียว

บ้านนี้เจอน้องตอน10wจ้าแม่

บ้านนี้เจอตอน8วีคค่ะแม่😊

ของเราเจอหัวใจตอน6 วีคค่ะ

6wเจอตัวน้องพร้อมหัวใจค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน7วีคค่ะ

เราเจอประมาณ 8 สัปดาห์ จ้า

บ้านนี้เจอตอน 11w6d ค่ะ

3y trước

ออ ขอบคุณค่ะ หมอจะให้สอดยาแต่เราขอรอดูไปก่อน

บ้านนี้7week ก้อเห็นแล้วค่ะ