ไม่เห็นตัวและหัวใจ

ไปซาวมาแล้วอายุครรภ์6วีค แต่ยังไม่เห็นตัวและหัวใจน้องเลยคะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นเจอน้องกับหัวใจตอนกี่วีคคะ มีใครเจอช้ากว่า6วีคมั้ยคะ (หมอบอกให้ทำใจเผื่อไว้ อาจจะท้องลม) :(

ไม่เห็นตัวและหัวใจ

ของเรา 7 วีคเห็นตัวและหัวใจลูกเต้นค่ะครั้งแรกตื่นเต้นมาก

บ้านนี้เจอเป็นหัวใจกระพริบตอน6w3dค่ะ จะให้ชัดขึ้นตอน8-9wนะคะ

ของเราไปซาวเมื่อวานเจอคะ หัวใจเต้นแข็งแรงดีคะ ตอนนี้7วีค

เราเจอ 8w แม่รอก่อนนะคะ ถ้าสัก 10w อาจจะลองตรวจหลายๆที่ดูค่ะ

ไปตอน6วีค ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกทีเดือนหน้าค่ะ

8 วีคลองไปซาวด์ใหม่ค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ เป็น กลจ ให้ค่ะ🥰🥰

6 wยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกทีตอน 8w รอลุ้นเหมือนกัน

6 วีคเจอแค่ถุงครรภ์ว่างๆ 11 วีคเจอตัวและหัวใจเต้นดังๆค่ะ

บ้านนี้รอบแรกซาวตอน8Wไม่เจออะไรเหมือนกัน มาซาวเจอตอน10W6D

ปกติแล้ว1-3เดือนยังไม่เห็นคะ จะเห็นอีกทีประมาณ4-5เดือนคะ