กำหนดคลอด25มีนาคมตอนเช้ามาหาหมอยังไม่มีอาการเจ็บท้องพอรอพบหมอเริ่มมีอาการเจ็บท้องท้องแข็งคุณหมอเลยให้นอนโรงพยาบาลเลยเจ็บท้องตลอดเวลาแต่เจ็บๆหายๆตลอดทั้งวันจนถึง21.30เริ่มเจ็บถี่และเจ็บตลอดจนถึงเวลา00.50ได้คลอดน้องออกมาเป็นเพศชายค่ะ น้ำหนักน้อง3,800กรัมค่

ได้แต่ภาวนาให้น้องหายเป็นปกติเร็วๆค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆค่ะแม่