คลอดลูกได้6วันแล้ว กินยาบำรุงครรภ์ที่เหลืออยุ่ได้ไหม

ให้นมลูกด้วยอยากทราบว่า ยาบำรุงครรภ์ที่กินตอนท้อง ยังเหลืออยุ่มีโอบิมิน แคลเซียม และบำรุงเลือด สามารถทานต่อไปจนยาหมดได้ไหมค่ะ ตอนนี้หมอให้ทานโอบิมินอยุ่

1 Trả lời

กินต่อได้เลยค่ะแม่