ไฟเบอร์กับเเม่ให้นม

ให้นมน้องอยู่สามารถทานไฟเบอร์ตัวไหนได้บ้างคะ ผลพลอยจากหลังคลอด เป็นริดสีดวงค่ะ ส่วนตัวธาตุหนักไม่ถ่ายด้วย

ลินเน่กล่องสีเขียวค่ะ ถ่ายยาก แม่บ้านนี้ก็ทาน

2y trước

ไม่มีค่ะ ถ่ายดี ไม่ปวดบิด ลูกก็ไม่มีอาการอะไรผิดปกติค่ะ

บ้านนี้เน้นกินผักผลไม้และน้ำเยอะๆค่ะ

2y trước

อยากลดหุ่นเร็วๆด้วยค่ะ เสื้อผ้าทำงานเพิ่ม2ไซต์ ไม่ไหว 😭