เจาะเลือด

ในขณะที่​ตั้งครรภ์​1-9เดือน​ แม่ท้องต้องเจาะตรวจเลือดกี่ครั้งค่ะ

เจาะตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรก กับตอนอายุครรภ์8เดือน ค่ะ ถ้าเลือดไม่ผิดปกติก็ไม่ได้เจาะบ่อยค่ะ

เราเจาะทุกเดือน เพราะเข้าร่วมโครงการตรวจเลือดหาโรคซิก้่า​ ได้เงิน​ค่าตรวจครั้งละ 300​ ค่ะ

เจาะ2 ครั้งตามหมอนะค่ะ ส่วนผลเลือดก็ว่าไปของแต่ละคน บ้านนี้4 ครั้ง เลือดจางตอนท้องแก่จ้า

แม่บ้านนี้เจาะเลือด2ครั้งค่ะ ครั้งแรกเจาะตอนไปฝากครรภ์ส่วนครั้งที่2เจาะช่วง8เดือนคะ

เจาะเลือดหาโรคต่างๆ2ครั้ง ครั้งแรกที่ฝากกับตอนเตรียมคลอด และเจาะหาเบาหวาน2ครั้งค่ะ

ตอนฝากครรภ์ และอีกทีตรวจหาการติดเชื้อต่างๆช่วง30w และอื่นๆอีกทั้งเจาะหาน้ำตาลค่ะ

เราเจาะอยู่ รพ.2เข็ม แล้วมาเจาะอยู่อนามัยอีก1เข็ ม เราเลือดจางแต่แค่นิดเดียวค่ะ.

เจาะตอนฝากครั้งแรก เจาะตรวจน้ำตาลรอบ1 เจาะตรวจน้ำตาลรอบ2 เจาะเตรียมก่อนคลอด

ถ้าเป็นเกี่ยวกับน้ำตาลโดนเป็น10ค่ะ เจาะจนไม่มีที่ให้เจาะแล้ว555 พรุน

3-4ครั้งค่ะแล้วแต่คนถ้าบ้านไหนมีญาติเป็นเบาหวานจะได้เจาะบ่อยหน่อย