แม่ๆเมษามีใครแตกแล้วบ้างคะ

ใจจดจ่อมากคะ มีใครแตกแล้วบ้างคะแม่ๆเมษา อยากรู้ว่าถ้าครบกำหนดคลอดยังไม่ปวดท้องเลย คุณหมอจำทำยังไงคะ มีการเร่งคลอดอะไรให้ไหม หรือจับผ่า ขอถามป็นความรู้เพื่อเตรียมตัวคะ ตอนนี้นิ่งมากไม่มีสัญญาณเลย อยากแตกมากคะ

แม่ๆเมษามีใครแตกแล้วบ้างคะ

23เมษายน ยังไม่ปวดท้องเลยค่ะ

บ้านนี้แตกวันที่5เมษาจร้า

เรา39w2d แล้วค่าเงียบเหมือนกัน

14เมษา 39+6 ยังเงียบอยู่เลยจ้า

17 เมษา ยังเงียบยุเลยค่ะแม่

อยากแตกมากค่ะ แต่เงียบมาก

38+5 นอนรอคลอดอยู่จ้า ปวดมาก😭😭

4y trước

อิจฉาจังเลยคะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

38+3 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

23 เมษา ปวดเตือนบ่อยมากจ้า

37+3 คลอดแล้วจ้า กำหนด30เมษา

4y trước

อู้ยยอิจฉา นี่อยากแตกมาก ทรมาณ อึดอัดไปหมด แต่ยังไม่เจ็บเตือนอะไรเลย กำหนด24 คลอดเองคะ ไร้วี่แววมาก