มุมคุณเเม่

ใครเคยไปหาหมอปทุมธานีบ้างค่ะชาวด์เเล้วไม่พูดไรเลย

ถามแล้วก้เหมือนไม่อยากจะพุด ขนาดถามว่าผุ้หญิงหรือผุ้ชายคะ หมอตอบไม่รุ้ดูไม่เห็นทำเสียงเหมือนไม่พอใจหมอผุ้หญิงด้วย

แม่ไป รพ หรือคลินิคคร่ ของเราคลีนิกหมอเขาพูดดีมาเลย แนะนำด้วย

6y trước

ลองไปคลิกนิค ตรงหน้ากุ้งเต้นดูคร่แม่ คุณหมดพูดดีมากคร่

ไม่เคนค่ะ แต่คุณแม่ต้องถามคุณหมอเยอะๆ อยากรู้อะไรถามเลยค่ะ