เลือดออก

ใครเคยเจอ แบบเราบ้างค่ะ ท้องอ่อนๆ แต่เลือดไหลออกมาเยอะมาก จนน่ากลัว ไปหาหมอมาแล้ว คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ..

เราก็เป็นคะ ตอนนี้6wแล้ว มีเลือดออกช่วง2วันเเรกเป็นสีน้ำตาลแต่วันนี้สีแดงสด ออกแค่เปื้นผ้าอนามัยคะ แต่แปลกหมอกไม่ฉีดยากันแทงให้คะ ทั้ง2ท้องเรย

5y trước

ของเรา ท้องอ่อนๆค่ะ เป้นเลือดสีแดง ออกมาเยอะมากเลยค่ะ ของเราคุณหมอเพิ่งค่ะ แล้วนัดดูอีก 2อาทิตย์นะค่ะ

กี่วีคแล้วคะแม่ หมอว่าเป็นไงคะแท้งคุกคามรึป่าว เราก็เลือดออกค่ะ นอนรพ.เลย เพราะเสี่ยงแท้งสูง ตอนนี้ก็ออกเป็นสีน้ำตาลค่ะ เยอะน้อยแล้วแต่วัน

5y trước

ขอให้ปลอดภัยนะคะแม่