ืเลือดออกจากช่องคลอด

ใครเคยมีอาการ.เลือดออกจากช่องคลอด.เเล้วหมอรักษาอาการยังไงกันบ้างค่ะ???😅 พอดีวันนี้ไปเเอดมิตที่ศิริราชมา.💚 มีเลือดออกจากช่องคลอด..14W+1D สรุป...หมอตรวจดูว่าน้องยังอยู่หรือเปล่า?.. มีภาวะเสี่ยงเเท้งหรือไม่.?(ปล.เเม่เเอบเครียดเพราะกลัวจะเสียน้องไป.ไม่เคยมีประวัติเเท้ง.) ได้ซาวด์2อย่างเลย.หน้าท้อง+ภายใน. ผลออกมาคือน้องปกติดี.เเข็งเเรง.หัวใจเต้นดีตัวใหญ่. หมอที่นี้ให้คำตอบเเละคำปรึกษาได้ดีมากๆค่ะ..ค่าใช้จ่ายถูกมากค่ะ.ดีระดับหนึ่ง..

เราเคยค่ะตอน16วีค ออกหยดเดียวหมอก็ตรวจแบบนี้เลย น้องปกติดี ก็เลยสั่งฉีดยากันแท้งไปด้วยค่ะ (เลือดออกเพราะวันก่อนxxxกับแฟนค่ะ)

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่