15 week มีเลือดออก

ใครเคยมีประสบการณ์เลือดออกทางช่องคลอดในอายุครรภ์ที่ 15 week บ้างไหมคะ ออกแค่เปื้อนกางเกงใน ไปหาหมอมา 2 รอบ น้องยังแข็งแรงค่ะ หมอบอกเลือดออกที่ผนังมดลูก กังวลมากเลยค่ะ ใครมีความรู้แนะนำบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

ช่วงนี้คุณแม่ได้มี something กับคุณพ่อหรือเปล่าคะ