15 week มีเลือดสีแดงสดออกค่ะ

เพิ่งครบ 15 week. มีเลือดสีแดงสดออกจากช่องคลอดค่ะ ตอน 13 week เคยไปหาหมอแท้งคุกคาม ต้องไปอีกครั้งไหมค่ะ

15 week มีเลือดสีแดงสดออกค่ะ

ตอนแรกหมอฉีดยากันแท้งให้มั้ยค่ะ ตอนนี้ไปหาหมอให้ด่วนเลยค่ะ

3mo trước

ไปหามาแล้วค่ะ ทาง รพ บอกไม่มียากันแท้งค่ะ ให้ไปที่ รพ ใหญ่แทน

ถ้าท้องไม่มีการเลือดออกค่ะ ควรรีบไปเลยค่ะ

ไปคะเราฉีดจนเหนื่อยกันแท้ง

3mo trước

ฉีดคลินิกเข็ม700คะเราฉีดมา10เข็มแล้วยังไม่พ้นภาวะแท้งคุกคามเลยคะยังปวดท้องยุทุกวัน

ไปหาด่วนเลยค่ะ

3mo trước

ตามดูอาการต่อไปนะคะ รักษาสุขภาพด้วย

รีบไปค่ะ