ผ่าคลอดท้องแรก

ใครเคยผ่าคลอดท้องแรก ท้องสองคลอดเองได้บ้าง ห่างกับลูกคนแรก 2 ปีกว่าถึงเริ่มตั้งครรภ์#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ถ้าท้องแรกผ่า ท้องต่อไปก้อต้องผ่าค่ะ

ถ้าท้องแรกผ่า ยังงัยท้อง2ก้อต้องผ่าค่ะ

ของเราห่างจากคนแรก 13ปี หมอก็ให้ผ่าค่ะ

ถ้าคนแรกผ่าคนต่อไปก็ต้องผ่าตลอดนะคะ

ถ้าท้องแรกผ่า ท้องสองควรผ่านะคะ

ผ่ามา10ปี หมอยังไม่ให้คลอดเองเลย