ท้อง4เดือนแล้วแต่ลูกยังไม่ดิ้นจะเป็นไรไค่ะ

ใครรู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่เป็นไรคะ ช้าเร็วแล้วแต่คนจะรู้สึกคะ ตามจริงเขาดิ้นตลอดแค่เรายังไม่รู้สึกเท่านั้นเอง เดี๋ยวคุณแม่ก็รู้สึกได้เองคะ ผ่อนคลายๆ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

อยู่กับการพัฒนาเด็กค่ะ..คุณแม่ลองจิบน้ำเย็นกระตุ้นสิค่ะเพื่อเด็กจะดิ้นอาจช่วยได้