คลอดเเล้ว

ใครมีวิธี ช่วยเหลือ หลังการอบเด็กตัวเหลืองบางค่ะ อย่างเช่นไม่ไห้กับมาตัวเหลืองอีกอ้ะค้ะ

เข้าเต้าบ่อยๆ​ ตากแดดอ่อนๆตอนเช้่าค่ะ

กินนมแม่ บ่อยๆคะ นี่ลูกก็ตัวเหลืองคะ

กินนมแม่เยอะๆค่ะนมแม่ช่วยได้ดีเลย

เอาน้ำหยอดปากคะช่วยตัวเหลืองได้คะ

เข้าเต้าบ่อยๆ ตากแดดตอนเช้าด้วยคะ

ตากแดดอ่อนๆตอนเช้า กินนมเยอะๆค่ะ

ให้น้องกินนมเยอะๆเดียวก็หาย

กินนมเยอะๆ จะได้ฉี่บ่อยๆ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

ตากแดดอ่อนๆตอนเช้าค่ะ