สอบถามคะ ท้อง6 เดือน ท้องขึ้นผื่นแดง แล้วคันมากเลยคะ ใครเป็นบ้างคะ แล้วมันจะเป็นอะไรถึงลูกไหมคะ ตอนนี้เริ่มคิดมากแล้วคะ

ใครมีประสบการณ์คล้ายกันบ้างคะ

สอบถามคะ ท้อง6 เดือน ท้องขึ้นผื่นแดง แล้วคันมากเลยคะ ใครเป็นบ้างคะ แล้วมันจะเป็นอะไรถึงลูกไหมคะ ตอนนี้เริ่มคิดมากแล้วคะ

บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นเหมือนกันค่ะแต่กลายพันธ์เป็นอีสุกอีใสแทนเกาไปเกามาลามเลยจ้า