สอบถามคะ ท้อง6 เดือน ท้องขึ้นผื่นแดง แล้วคันมากเลยคะ ใครเป็นบ้างคะ แล้วมันจะเป็นอะไรถึงลูกไหมคะ ตอนนี้เริ่มคิดมากแล้วคะ

ใครมีประสบการณ์คล้ายกันบ้างคะ

สอบถามคะ ท้อง6 เดือน ท้องขึ้นผื่นแดง แล้วคันมากเลยคะ ใครเป็นบ้างคะ แล้วมันจะเป็นอะไรถึงลูกไหมคะ ตอนนี้เริ่มคิดมากแล้วคะ

ยิ่งเกายิ่งมันส์ค่ะแม่ พยายามอย่าเกานะคะ ทำไงก็ได้ให้เย็นๆและชุ่มชื้นไว้

บ้านนี้เป็นที่ต้นขาคะ ตอนหมอนัด ก็บอกหมอ เเล้วหมอก็ให้ยามาคะ ดีขึ้นคะ

เปนอาการของเพศเด็กค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ เดียวจะหายไปเองคะ

บ้านนี้ก็มีอาการคันค่ะ แต่ไม่ขึ้นผื่นที่ท้องเท่าแม่เลยค่ะ

อย่าเกานะคะ จะยิ่งคัน ยิ่งลาม ทาคาลาไมด์แก้คันได้ค่ะ

พบหมอเลยจ๊าแม่ ถ้าทาคารามายด์แล้วก็เอาไม่อยู่จ๊า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะคันมากแต่ผื่นไม่เยอะขนาดนี้

การห้ามเกานี่หักใจกันแทบสติแตกเลย สู้ๆนะคะแม่

5y trước

ใช่คะ มันคันแบบสุดใจจริงๆ

เป็นเหมือนกันคะ...แต่ไม่รู้เป็นผื่นอะไร

พยายามอย่าเกานะคะแม่หาออยมาทาก็ได้คะ