ท้อง31Wท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ทำให้หายใจไม่ออก ใครเป็นบ้างคะ

ท้อง31W ท้องแข็งบ่อยมาก ใครเป็นบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวเราเป็นคนท้องแข็งบ่อยอยู่แล้วค่ะ คุณหมอว่าปกติ เราเริ่มเป็นตั้งแต่ 19 wยันคลอดเลยค่ะ ท้องแรก ท้องที่สองก็เป็น😂/ถ้าแข็งปั้นถี่ๆ ให้รีบไปพบคุณหมอนะคะ

2y trước

ท้องแรกคลอด 39wค่ะ