❤️??

ใกล้ๆแล้วๆ คุณแม่ทีม พค.เตรียมตัวกันหรือยัง คุณแม่บ้านแม่ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก น้องตัวใหญ่ ท้องแรกค่ะ สู้ๆ ขอให้คลอดง่ายๆ กำหนด 28 พค.63 แต่ไม่น่าจะถึง ☺️❤️??

❤️??

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะรอ มิ.ย.