บ้านไหนเลี้ยงเเมวบ้างค่ะ!!

ใกล้คลอดแล้ว!! ทางบ้านบอกเอาไปให้คนอื่นเลี้ยง ทำใจไม่ได้.. #เพราะเหมือนเป็นลูกอีกคนหนึ่ง??

บ้านไหนเลี้ยงเเมวบ้างค่ะ!!

น้องน่ารัก ไว้หลังคลอดค่อยกลับมาเลี้ยงจ้า

6y trước

ค่ะ.. แต่ก็อดคิดถึงไม่ได้