ตับหมูทานเยอะมีผลกับลูกไหม?

ใกล้คลอดแล้วแต่อยากทานตับหมูมากและก้ทานแต่ไปอ่านในกูลเกิลบอกไม่ดีกับลูก จะมีปัญหาทีหลังไหมค่ะขอความคิดเห็นด้วยค่ะ

ทานแบบพอดี หรือแค่หายอยากก็พอนะคะ ทานเยอะไปส่งผลทั้งแม่และลูกคะ

ทานให้หายอยากพอค่ะ พอดีๆ ที่สำคัญต้องปรุงสุกนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ