เตรียมคลอด

ใกล้คลอดแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลย ซื้อของไม่ถูกเลย 35+2 #ทีมกันยา

เตรียมคลอด

ซื้อสีกลางๆเลยค่ะแม่จะได้ใช้ได้ทั้งสองเพศ

เราคลอดได้ 2 เดือน รู้เพศตอนจะไคลอดเลยจ้าา

เหมือนกันเลยคะยังไม่รู้้พศลูกเลย

บ้านนี้รอเวลาคลอดอย่างเดียวค่ะ

ชายแน่ๆค่ะท้องแหลม

3y trước

บางคนก็ว่า ผ.ญ /บ้างก้อว่าผ.ช ตอนนี้แม่รอลุ้นอยากเดียวว่าจะได้ตามหวังหรือเปล่า แต่ขอให้ออกมาแข็งแรงก็พอค่ะ

37+3ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน

35+4 บ้านนี้ผู้ชายค่าา

ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะแม่

3y trước

ใช่ค่ะไว้ลุ้นตื่นเต้นดี

ท้องกลม ได้ลูกชายคะ

3y trước

😊 บางคนท้องแหลมแต่ได้ผ.ญ ดูลักษณะท้องไม่แน่นอน

ซื้อกลางๆค่ะแม่

3y trước

จ้า นี่ก้อซื้อไว้แบบใส่ได้ทั้งญ/ช