6เดือน1วัน💜💜

โตไวมากก จากเด็กที่ดิ้นๆอยู่ในท้องตอนนั้นกลายเป็นเด็กอ้วนกินเก่งในวันนี้ แม่ๆคนไหนลูก6เดือนเหมือนกันบ้างค่ะ แจกความน่ารักให้ดูหน่อยเร็วววว😍😍

6เดือน1วัน💜💜

หนู​เป็น​เด็ก​ 4​ เดือนที่​คุณ​หมอบอกโตเท่าเด็ก​ 6​ เดือนเลยค่ะ​ 4​ เดือน​ นน.​ 7.3​ โล​

นี่2เดือน23วัน คว่ำเองแล้วตกใจมากค่ะ😂

5 เดือน 19 วัน งอแงเอาแต่ใจมากแม่ 😂

6เดือนจร้า..เด็กน้อยอารมดี

น้องเพลงขวัญ 6 เดือน 3 วันค่ะ

พุ่งนี้6เดือนเต็มล่ะค้าบ

5 เดือน 14 วัน น้องโอลค่อน

น้องกังฟู6เดือน1วันคับ

น้องบูมครับ 6เดือน10วัน

น้องมินตรา5เดือน20วัน