พอดีน้องโดนยุงหรือแมลงกัด 2-3วัน

แรกๆเป็นแค่ตุ่มนูนๆ วงใหญ่ เหมือนแพ้ แต่พอวันนี้เหมือนมีน้ำใสๆ เหมือนมีหนอง

พอดีน้องโดนยุงหรือแมลงกัด 2-3วัน
1 Trả lời

ไปหาหมอคะ

4y trước

ซื้อยามาทาให้น้องแล้ว พอดีร้านที่สนิท เป็นหมอ แนะนำมาให้ตัว ตอนนี้ยุบแล้ว ตุ่มที่เหมือนจะเป็นหนองก็หายไปหมด