18+ wks ละจ้า

แม่ off เวร 4 วัน พักยาวๆไปค่า กินแล้วก็นอน555 ลุงหมอนัดอีกทีวันที่ 1 พ.ค. แม่ๆ บ้านไหนเป็นยังไงกันบ้างคะ มาเล่าสู่กันฟังบ้างเน้อออ

ดีจังค่ะ อากาศแบบนี้พักผ่อนอยู่บ้านดีที่สุดเนอะ

5y trước

ร้อนมากค่ะคุณแม่ 😂😂😂

21 w พักยาว 4 เดือนเลยจร้า สบายนอนได้เต็มที่

5y trước

แค่ 4 วันก็เริ่มเบื่อล่ะจ้า ปกติขึ้นเวรตลอด พอได้หยุดแล้วมันไม่ชินเลยค่ะ 😀😀

กินทั้งวันเหมือนกันจ้า

5y trước

กินเยอะไปบางทีก็กลัวน้ำหนักจะขึ้นเยอะเกิน 😂😂😂 ดีที่ว่าต้นทุนเดิมน้อยค่ะ จะ 5 เดือนละส่วนใหญ่คนไม่คิดว่าท้อง ทักแต่ว่าอ้วนขึ้น 😀😀