ออกนอกบ้าน

แม่ๆ ลูกกี่เดือนกันคะพาออกนอกบ้าน ไปเที่ยวได้

ของเราครบ 1 เดือนก็พาออกเข้าห้าง พาไปซื้อของเสิร์จก้อรีบกลับบ้าน กลัวติดเชื้อไวรัส

บ้านนี้ออก2เดือนแต่พาไปแค่ชื้อของเพราะสามีชื้ออะไรไม่ค่อยเป็น

คุณหมอแนะนำให้พาออกหลัง 6 เดือนค่ะ ลองอ่านอันนี้ดูนะคะ

ของเรา 19 วันค่ะ จากสุพรรณมานนทบุรีค่ะ น้องปกติไม่งอแง

เดือนกว่าก็พาออกไปช้อปปิ้งใกล้ๆบ้านค่ะไม่งอแงเลย

2 เดือนออกเที่ยว ตจว. แต่ก็จะงอแงนิดหนึ่งค่ะ

ของเราต้องเดินทาง เดือนนิดๆค่ะ

บ้านนี้ว่าจะหกเดือนค่ะ

2เดือน ไปใกล้ๆ

6ค่ะ