เพิ่มน้ำนม

แม่ๆ มีวิธีเพิ่มน้ำนมหรือกู้น้ำนมแบบไหนบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้น้ำนมเริ่มหด เพราะกลางวันแม่ไม่มีเวลาปั้ม

บ้านนี้ก็เป็นจ้ะ แนะนำดื่มน้ำเยอะๆ วันล่ะ2-3ลิตร รักษารอบปั้มทุก2-3ชม. ค่ะ

5y trước

กลางวันไม่ได้เลยค่ะ ไม่มีเวลาเลย รักษารอบปี้มก้ไม่ได้