ตั้งครรภ์ 16 วีค

แม่ๆ ที่ตั้งครรภ์ 16 วีค รู้สึกถึงอาการลูกดิ้น ลูกตอดบ้างไหมคะ

รู้สึกตอดตอน18 week จ้า ดิ้นตอน19week แต่ดิ้นเบาๆ

18วีค รู้สึกบ่อยมากค่ะ บางทีแรงจนเจ็บ

เริ่มตอดตอน15-16w แล้วจ้าบ้านนี้

รู้สึกตอดตอน18 ดิ้นตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน16วีคจ้า

บ้านนี้รู้สึกประมาณ 19-20w ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 20 w เลยค่ะ 😂

5y trước

หลายๆ คนรู้สึกว่าลูกตอดแล้ว แต่เราไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แอบกังวลนิดนึง

บ้านนี้รู้สึกเบา ๆ ตอน 19w ค่ะ

5y trước

บางคนหนังท้องหนา บางคนหนังท้องบาง รู้สึกช้าเร็วไม่เท่ากันค่ะ

16+4 ยังไม่รู้สึกอะไรเลยคะ

รู้สึกค่ะ แต่นานๆครั้งค่ะ

4y trước

ใช่คะ เป็นเหมือนกันเลย