ตั้งครรภ์ 16 วีค

แม่ๆ ที่ตั้งครรภ์ 16 วีค รู้สึกถึงอาการลูกดิ้น ลูกตอดบ้างไหมคะ

ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องแม่ถ้าใม่หนามากก้รู้สึกใด้ใวค่ะ บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอด ช่วง 22 วีคค่ะ

แล้วแต่ผนังหน้าท้องแม่ค่ะ บ้านนี้มดลูกอยู่ด้านหน้า กว่าจะรู้สึกก็20Wค่ะ

แล้วแต่หน้าท้องของแม่ค่ะ...ถ้าจะให้รู้สึกชัดรอประมาณ20wค่ะลูกจะตอดชัดเจน

บ้านนี้รู้สึกตอน19 w แล้วแต่ขนาดของเด็ก และหน้าท้องแม่ด้วยค่ะ

17+3ค่ะ ตอดแล้วค่ะ เริ่มตอดบ่อยขึ้นค่ะแต่ไม่แรงค่ะ

รู้สึกค่ะ ตอดเป็นช่วงๆทั้งวันเลย ใกล้จะ17wแล้วค่ะ

ไม่รู้ว่าคิดไปเองมั้ย แต่รู้สึกแรงตอดตอน10wเลยค่ะ

4y trước

10วีคน้องยังเล็กนิดเดียวจ้า

แล้วแต่ท้องแม่ๆค่ะอาจจะนานๆครั้งถึงจะรู้สึก

รู้สึกค่ะ ตอดเบาๆ จะรู้สึกชัดเจนช่วง19-20วีคค่ะ

ถ้าน่าท้องคุณแม่บางก็จะรู้สึกได้เร็วค่ะ