กรกฎาคม

แม่ๆ ทีมกรกฎาคม มีบ้างมั้ยค่ะ

กรกฎาคม

กรกฎาคม​เหมือนกันค่ะ ท้องแรกก็ได้แฝดเลย😊

31 กค ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ อยากซื้อของให้จะแย่แล้ว

แม่ๆทีมกรกฎามีเยอะมากค่ะแม่☺️บ้านนี้22กรกฎาค่ะ

29 กค ค่า ยังไม่รู้เพศเลย น้องหันหน้ามาทักทายแม่ 😂

5y trước

วันเดียวกันเลยแม่ ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน บ้านนี้น้องนอนคว่ำหน้า

ของเราไม่แน่ใจ ยังไม่ได้ซาวดูเลย จะ6เดือนแล้ว

แม่ๆทีมกรกฎาคมน้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะตอนนี้

19 ก.ค. สาวน้อยจ้า ชอบนอนคว่ำในท้อง เหมือนแม่

ท่านอนดูท่าจะสบายและมีความสุขมากเลยนะคะ😍

บ้านนี้ 7/7 ค่ะ มองไปยิ้มไป ตื่นเต้นสุดๆค่ะ

6กรกฎา ค่าา อึดอัดอยู่ไม่ค่อยถูกแล้ว😁😂