ท้องแล้วคอดำ รักแร้ดำ คอดําคนอ้วน แบบนี้ คลอดแล้วจะหายไหมคะ

แม่ๆ คนไหนท้องแล้ว คอดำ รักแร้ดำมากๆ อ้วนขึ้นใบหน้าบวม คอดําคนอ้วน หน้าคล้ำบ้างค่ะ พอคลอดแล้วจะหายมั้ย😞😞

เปนเหมือนกันเลยค่ะ จนกลัวตัวเอง

เราสิวเต็มหลัง เต็มหน้าอกเลยจ้า

แม่บ้านนี้ มาดำตอนเข้า6เดือนค่ะ

หายค่ะคลอดแล้วจะค่อยๆจางไปเอง

หายค่ะแม่..ต้องใช้เวลาหน่อย

หลังคลอดจะค่อยๆ จางลงค่ะ

เดี๋ยวก็หายคะ อย่ากังวล

จะดีขึ้นหลังคลอดค่ะแม่

หายค่ะ จะค่อยๆ จางลง

จะค่อยๆ จางลงค่ะ