ผมร่วง!!!

แม่ๆ ท่านไหนมีประสบการณ์ผมร่วงหลังคลอดบ้างคะ? ร่วงเยอะขนาดไหน? ร่วงนานไหม? แล้วรับมือกับปัญหาผมร่วงยังไง? ขอวิธีแนะนำด้วยค่ะ บ้านนี้ลูก3 เดือนแล้ว ทานนมแม่อย่างเดียว ผมแม่ร่วงเยอะมากค่ะ เอามือสางร่วงติดมือมาทีละ4-5 เส้นเลย ตอนหวีนี่ออกมาเป็นกระจุก ไม่ต้องพูดถึงตอนสระผมเลยค่ะ ร่วงเป็นก้อนๆ เลย จากคนผมหนาสระผมที2-3รอบ ตอนนี้รอบเดียวก็เสร็จแล้วค่ะ บางเกิ๊นนน!!! ??? ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็นนะคะ

ผมร่วง!!!

เป็นเหมือนกันค่ะไปตรงไหนก็มีเเต่เส้นผม

5y trước

บางจนสัมผัสได้ถึงหนังหัวเลยค่ะ 😂😂