30w3วัน

แม่ๆๆท่านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ เตรียมของกันยังค่ะบ้านนี้ กำหนดคลอด8ตุลา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

30w3วัน

น่าจะไม่ใช่นคะแม่ บ้านนี้คลอดเดือนสิงหา ตอนนี้21 wค่ะ

7 ตุลาคม ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ยังลุ้นเพศอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้30w4dคลอด28มิ.ย คะ แต่แม่คลอดตุลาไม่หน้าใช่30wนะคะ

4y trước

น่าจะดูวันผิดคะ

บ้านนี้27+4 กำหนดคลอดเดือนกรกฏา​ค่ะ สงสัยแม่จะนับผิด

30 w ตลอดตุลาคมเลยเหรอคะ นี่ 31 wks คลอด กรกฎาคมนี้แล้วค่ะ

งงกับ 30 w คลอดตุลา เราคลอดสิงหา ยังแค่ 22 w เอง

3 ตุลาค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ แนะนำด้วยนะคร้าาา

30สัปดาร์จะคลอดเดือนตุลาหรอค่ะ ไม่ใช่มิถุนาหรอค่ะ

บ้านนี้32\5คลอด13มิถุนาจร้า แบบนี้น่าจะนับผิดนะค่ะ

โพสเก่ามั้ง ข้อเสียของการไม่มีวันเดือนปีที่โพส

4y trước

ในแอพไม่มีข้อมูลตรงนี้แจ้งค่ะ เรารณรงค์ให้คนโพสใส่วันเดือนปีในโพสด้วยทุกครั้ง แต่ก็ไม่ค่อยมีแม่ ๆ ร่วมมือสักเท่าไหร่