มีลูกอ่อนสามารถเลี้ยงแมวได้ไหม

แม่ๆๆค่ะถ้ามีลูกตัวเล็กเลี้ยงแมวจะเป็นอัตรายกับลูกไหม

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณแม่เลยค่ะแต่ถ้าคุณแม่เลี้ยงแล้วแนะนำว่าอย่าให้อยู่ใกล้น้องเลยนะคะ น้องแมวน่ารักก็จริงค่ะแต่ตัวของน้องมีตัวไรเยอะมากและมีเชื้อปรสิตด้วยค่ะอาจเป็นอันตรายต่อน้องได้นะคะยิ่งเป็นเด็กทารกยิ่งอันตรายค่ะแนะนำว่าให้เลี้ยงแยกกับเด็กดีกว่าค่ะ