ฝากครรภ์

แม่ๆไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอนได้กี่วีคค่ะแล้วโดนเจาะเลือดไหมค่ะ☺

เราฝากตอน3เดือน หมอด่าเลย55 แต่ด่าแบบหวานหน่อยเพราะชีเข้าใจว่าเป็นคนไข้ พึดจาเพราะดีคะ

6 วีค เราเจาะคนเดียว เพราะหมอบอกว่าถ้าผลเลือดแม่ปกติ คุณพ่อก็ไม่จำเป็นต้องตรวจ

ของเรา4วีคค่ะหมอนัดไห้มาฝากตอน8วีค ตอนนี้16วีคแล้ว ยังคงแพ้ท้องยุเลยค่ะ

10วีค2เดือนกว่าพอดีค่ะ. เจาะเลือดช้ำจนทุกวันนี้ยังไม่หายเลย😂

ตอนไปฝากได้16+4wค่ะ หมอตรวจฉี่เจาะเลือดแล้วก็ฉีดวัคซีนเลยค่ะ

ไปครั้งแรก20วีค หมอก็จะบ่นๆหน่อย เจาะทั้งเราแล้วก้อแฟนคะ

9wเจาะเลือด​ทั้ง​พ่อ​และ​แม่​ และฉีดยา​กันบาดทะยัก​ค่ะ

9w เจาะเลือด​ทั้ง​พ่อ​และ​แม่​ แล้วก็ฉีดยา​กันบาดทะยัก

ไปฝากตั้งแต่12wค่ะ เจาะค่ะทั้งตัวเราและแฟนค่ะ

ฝากครั้งแรกก็โดนเจาะเลือดค่ะ เกือบทุกคนนะคะ