เครื่องปั้มนมไฟฟ้า

แม่ๆใช้ของอะไรกันคะ งบเท่าไหร่กันบ้านนี้กำลังหาซื้อค่ะ อยากได้ที่ไม่ทำให้หัวนมเจ็บราคาไม่แรงมาก งบน้อย หลังคลอดได้ไปคลินิคนมแม่ของ รพ ใช้ที่ปั้มของ รพ รู้สึกชอบมาก แต่ ราคาแอบเเรงไปหน่อย 9000+

1 Trả lời

ถ้าเกรด รพ. ก็จะราคาแรงแบบแม่ว่า แต่ใช้ดี 😊 บ้านนี้เคยใช้ราคาเบาๆ ยี่ห้อเนวี่ รุ่น 2019 ก็ใช้ดีอยู่ค่ะ ไม่เจ็บ แต่เครื่องไม่มีแบตในตัว แต่ถ้าแม่ทำได้ อยากแนะนำให้หาร้านที่สามารถลองเครื่องได้จะดีกว่าค่ะ