ฝากครรภ์ค่ะ

แม่ๆ ฝากครรภ์ที่ รพ.เอกชน ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ ของเราค่าฝากเหมาจ่าย9000 ท้องแรก แพงไปไหมคะ? ขอสอบถามเป็นความรู้ค่ะ #ท้องแรก

ป้าด...ถูกอยู่นะคะแม่ หลายๆคนที่เรารู้จักตอนเค้าท้อง ฝากเหมาจ่ายโรงบาลเอกชน28000+ ทุกคนเลยค่ะ(ราคานี้ยังไม่รวมยาบำรุงและวัคซีนอื่นๆสำหรับคนท้อง)

8mo trước

ขอบคุณนะคะ🥰

ไม่ทราบฝากที่ไหนครับ กำลังหาที่ฝากให้แฟน

8mo trước

รพ.สุขสวัสดิ์อินเตอร์ค่ะ ตอนไปฝากเป็นช่วงโปรโมชั่นค่ะ

ถูกสุดแล้วค่ะ

8mo trước

ขอบคุณนะคะ