โกนผมไฟ

แม่ๆโกนผมไฟให้ลูกตอนไหนค่ะเห็นบางคนบอกโกนตอน1เดือนแล้วผมใหม่จะขื้นเยอะและดกดำบางคนก็ไม่โกนกลัวผมลูกไม่ขื้นถ้ารอผมใหม่ขื้นก็นานเป็นปีสองปีก็ไม่ยาวสักทีจริงหรอค่ะแม่บ้านนี้เลยยังไม่กล้าโกนผมลูกตอนนี้ลูกได้26วันแล้ว

บ้านนี้ก็ไม่โดนค่ะ 4 เดือนแล้วยังเป็นสาวน้อยหัวเหม่งอยู่เลยค่ะ แต่แม่ร้ากกกกก