โกนผมไฟ

แม่ๆโกนผมไฟให้ลูกตอนไหนค่ะเห็นบางคนบอกโกนตอน1เดือนแล้วผมใหม่จะขื้นเยอะและดกดำบางคนก็ไม่โกนกลัวผมลูกไม่ขื้นถ้ารอผมใหม่ขื้นก็นานเป็นปีสองปีก็ไม่ยาวสักทีจริงหรอค่ะแม่บ้านนี้เลยยังไม่กล้าโกนผมลูกตอนนี้ลูกได้26วันแล้ว

บ้านนี้โกนค่ะตอนครบ1เดือน น้องร้อนค่ะเลยต้องโกนแล้วผมร่วงด้วยค่ะ

บ้านนี้ลูกชายก็ไม่โกนผมไฟค่ะ พอยาวแล้วก็เริ่มตัดรองทรงไปเลย

ตั้งใจว่าถ้าคลอดแล้วก้อไม่โกนค่ะ รู้สึกไม่ค่อยจำเป็น😅

บ้านนี้โกนตอน3เดือนค่ะ เพราะผมน้องขึ้นไม่สม่ำเสมอกัน

1เดือนค่ะโกนผมไฟเชื่อในคำโบราณไว้ค่ะ

โกน1เดือนจ้ะเอาไขที่หัวออก

บ้านนี้โกนตอน 1 เดือนคะ

โกนใกล้จะ1เดือนคะ

บ้านนี้ไม่โกนจ้า

ลุกครบ 1 เดือนคะ