ลูกน้อยดิ้นตอนกี่วีค?

แม่ๆแต่ละบ้านลูกน้อยในท้องดิ้นกันตอนกี่วีคบ้างคะ บ้านนี้ 20 วีค ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูกเลยค่ะ😅

ถ้าหน้าท้องหนา จะรู้สึกช้าค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค้า

บ้านนี้รู้สึกตอน22วีคค่ะ

ทางนี้ ตอด 25+ ดิ้นแรงเลย26

บ้านนี้ 26 ค่า

บ้านนี้20วีค คะ

11mo trước

แม่ดิ้นเร็วมาก อยากให้ลูกบ้านนี้ดิ้นเหมือนกันค่ะ บางทีเรากังวัลว่าเค้าจะเป็นไรรึเปล่า เห็นเพื่อนที่ท้องไล่เลี่ยกันดิ้นแล้วของตัวเองยังเงียบ อดกังวลไม่ได้เลยค่ะ

ตอน16ค่ะแม่

บ้านนี้ 17W