ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆเริ่มรู้สึกว่าน้องตอดกันตอนกี่วีคค่ะ #ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ท้องแรกดหมือนกันค่ะ ลูกติดเป็นไงไม่เข้าใจ บ้านนี้ข้ามมาตอนดิ้นเลย ดิ้นตั้งแต่ 16วีคนิดๆ แต่นานๆที หมอบอกว่าลูกชายจะมีแรงดิ้นกว่าผู้หญิงอาจทำให้รู้สึกเร็วกว่า ตอนนี้ 21วีคดิ้นเบากลางวัน กลางคืนเหมือนลุกมาเต้น555

3y trước

อันนี้รู้สึกเหมือนปลาตอดที่ท้อง ไม่รู้ว่าตอดจริงหรือคิดไปเอง 😄