สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆเป็นกันมั๊ยคะ ตั้งครรภ์ได้5เดือนปัสวะบ่อยมาก คืนหนึ่งลุกไปเข้าห้องน้ำ5-6รอบ #ขอบคุณสพหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้14wค่ะ เข้าห้องน้ำ 3-4ครั้งต่อคืน แทบจะละเมอไปฉี่ได้เลย^^^

ไปเข้าเเป๊บเดียวปวดอีกเเล้วเป็นสิบคะบ้านนี้กว่าจะหลับ

นี่8เดือนแล้ว แทบไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยค่ะ คืนลั6-7รอบ🥴

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ22สัปดาห์ฉี่บ่อยมากกลางคืนก็3-4รอบ

นับไม่ถ้วนเลยค่ะบ้านนี้ ก่อนนอนจะงดทานน้ำ ดีขึ้นค่ะ

ของเราเข้าบ่อยตอนกลางวัน กลางคืนครั้งเดียวช่วงตี 2-3

เป็นค่ะเข้าบ่อยเเละฉี่ออกนิสเดียว สักพักก็ปวดฉี่อีก

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ยิ่งกินน้ำเยอะยิ่งเข้าบ่อยมากเลยค่ะ

เดียวพอ 7 เดือนจะถี่กว่านี้ แทบจะยืนหลับในห้องน้ำ

เด๋วยิ่งกว่านี้อีกค่ะเรา8เดือนกลางคืนลุกเกือบ10รอบ

3y trước

กว่าจะลุกได้แต่ละทีนี้ก็ลำบากมากเนอะแม่😅😅

เป็นค่ะ กลางวัน กลางคืน ฉี่บ่อยจนอยากใส่แพมเพิส😂

3y trước

สงสัยต้องพึ่งแพมเพิสกันแล้วล่ะค่ะ แต่ละแม่ฉี่กันเก่งมาก😁