สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆเป็นกันมั๊ยคะ ตั้งครรภ์ได้5เดือนปัสวะบ่อยมาก คืนหนึ่งลุกไปเข้าห้องน้ำ5-6รอบ #ขอบคุณสพหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ เข้าห้องน้ำทุก10นาที

แม่บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนเลยจ้า 😊😊

2-3 รอบค่ะ ถึงจะทานน้ำเยอะแค่ไหนก็ตาม

เด่วพอ7-8เดือนจะเข้าบ่อยกว่านี้อีกค่ะ

3y trước

ปวดทีคืนหนึ่ง5-6รอบเลยค่ะ😂

บ้านนี้ปวดก่อนนอนค่ะ หลับแล้วยาวเลย

3y trước

ดีจังค่ะบ้านนี้ไม่ว่าจะก่อนนอนหรือดึกแค่ไหนต้องลุกมาเข้าห้องน้ำตลอด😂

ปกติคะ..ท้องยิ่งใหญ่ยิ่งฉี่บ่อย

เปนค่ะจะเข้า5เดือนฉี่บ่อยมากๆๆ

เป็นปกติจร้า😊สู้ๆๆนะจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า