สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆเป็นกันมั๊ยคะ ตั้งครรภ์ได้5เดือนปัสวะบ่อยมาก คืนหนึ่งลุกไปเข้าห้องน้ำ5-6รอบ #ขอบคุณสพหรับคำตอบค่ะ

เรา 5 เดือน ปัสสาวะบ่อยขึ้นกว่าเดิมค่ะ แต่กลางคืนจะอยู่ที่ 2-3 ครั้ง ลองลดน้ำที่กินช่วงใกล้นอนและมากินช่วงกลางวันแทนดูนะคะ และเข้าห้องน้ำก่อนจะนอน เผื่อลดจำนวนครั้งระหว่างคืนลงได้บ้าง

3y trước

บ้านนี้เข้าห้องน้ำก่อนนอนทุกรอบค่ะแต่ก็บ่อยเหมือนเดิม อาจจะเป็นเพราะดื่มน้ำเยอะไป

ปกติค่ะ ตอนนี้ 7 เดือน เฉพาะกลางคืน 7-10 รอบจร๊า ไม่รวมกลางวัน ใส่ผ้าถุงอยู่บ้านเลยจร๊า กกน คืออับ ชื้นมาก

3y trước

อายุ​ครรภ์​เท่ากันคะเป็น​เหมือน​กัน​

บ้านนี้เข้าบ่อยมาก😂😅ยิ่งกลางคืนบางทีออกจากห้องน้ำไม่ทันได้นอนปวดอีกแล้ว..พอลูกดิ้นก็ปวดฉี่😅

เป็นจ้าท้องใหญ่ยิ่งจะเข้าบ่อยกว่านี้ค่ะตอนนี้ครรภ์ได้5จะเข้า6เดือนแล้วค่ะ

เป็นจ้า จะเป็นช่วงๆ ของแต่ละไตรมาสเลย เดี๋ยวก็หาย พอเข้าไตรมาส 3 ก็จะฉี่ถี่ๆ

บ้านนี้ฉี่4-5ครั้งต่อคืน ตั้งแต่2เดือนจนตอนนี้5เดือนยังบ่อยเหมือนเดิมจ้า

เป็นบ่อยค่ะ แต่ลองนอนตะแคงดูนะค่ะ จาก 5-6 ครั้ง อาจจะเหลือแค่ 3-4 ครั้งค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ฉี่ทุกๆครึ่งชั่วโมงเลยยิ่งกินน้ำเยอะยิ่งฉี่บ่อยค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะแม่ บางที15นาทีก็ปวดอีกแล้ว

บ่อยเหมือนกันค่ะ ถึงกินน้ำไม่บ่อยแต่ก็เข้าห้องน้ำบ่อยเหมือน

บ้านนี้ ปวดก่อนนอน เดินจนเมื่อยค่ะ แต่หลับแล้ว ก็นอนยาวเลยค่ะ